ใครที่กำลังเบื่อ และมองหาเกมแก้เซ็งอยู่นั้นต้องฟังทางนี้ เกมออนไลน์ ในปัจจุบันนั้นมีมากมายเป็นดอกเห็ด โดยเฉพาะเกมมือถือที่หลาย ๆ ค่ายต่างเร่งผลิต และพัฒนาเกมออกมาตีตลาดเหล่าเกมเมอร์ หลาย ๆ เกมได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งเกมยอดฮิตที่มาแรงในปีนี้ก็มีหลายเกม สำหรับใครที่กำลังเบื่อ อยากหาเกมแก้เซ็ง sabaysud ก็มีเกมใหม่ ๆ ที่มาแรงมานำเสนอ 10 เกมมือถือ Android ยอดฮิตในปี 2021 มาแรง รวมเกมใหม่ที่กำลังติดลมบนในปีนี้มาให้เหล่าเกมเมอร์ได้ลองไปสัมผัสประสบการณ์ความสนุกดู

10 เกมมือถือ Android ยอดฮิตในปี 2021 มาแรง แถมสนุก

1. V4

เกมสุดมันที่กำลังมาแรงในปีนี้ เรียกได้ว่ากลับมาอย่างยิ่งใหญ่จากการเปิดตัวผ่านช่องทางมือถืออย่าง V4 เกม MMORPG ที่เน้นเรื่องของอินเตอร์เซิร์ฟเวอร์ที่ผู้เล่นหลายคนสามารถมารวมตัวกันได้ ซึ่งความตั้งใจหลักของเกมคือการนำคอนเทนท์ความร่วมมือและการแข่งขันช่วงชิงที่ผู้เล่นเคยได้สัมผัสกันบนเกมออนไลน์บน PC มาใส่ไว้ในมือถือด้วยอินเตอร์แอคชั่นบน Open World อีกทั้งยังมาพร้อมกราฟิกคุณภาพสูงจากขุมพลัง Unreal Engine 4 ทำให้ V4 เป็นเกมที่โดดเด่นทั้งด้านระบบ และความสวยงามของกราฟิกที่ต้องลองโหลดมาในปีนี้

10 เกมมือถือ Android ยอดฮิตในปี 2021 มาแรง - V4

2. ONE PUNCH MAN: The Strongest

เกมที่สร้างมาจากอนิเมะชื่อดังที่ครองใจคนทั่วโลก เพราะความเกรียน และเอกลักษณ์ขั้นเทพอย่าง ONE PUNCH MAN ที่กลายมาเป็นเกมมือถือที่เปิดตัวมาพร้อมกระแสที่ไม่มีตกจนถึงตอนนี้ ONE PUNCH MAN: The Strongest เป็นเกมมือถือเกมวางแผนกลยุทธ์แบบเทิร์นเบส เมื่อผู้เล่นอยู่ในเกมจะได้ต่อสู้ร่วมกับ “ฮีโร่สุดแกร่ง” เคียงบ่าเคียงไหล่ไปกับไซตามะ

พร้อมฝ่าฟันเอาชนะหายนะและต่อสู้กับปีศาจ อีกทั้งยังสามารถอัญเชิญฮีโร่และปีศาจต่างๆ เพื่อร่วมทีม โดยมีคุณเป็นคนที่แข็งแกร่งที่สุด ใครที่อยากจะสานฝันยืนเคียงข้างไซตามะ พร้อมความสนุกและความมันของเกมละก็ ลองไปโหลดมาเล่นได้เลย

10 เกมมือถือ Android ยอดฮิตในปี 2021 มาแรง - ONE PUNCH MAN: The Strongest

3. Goddess MUA

เกมสุดแสนจะน่ารักที่จะมาทำให้คุณตกหลุมรัก ที่มีไอดอลเกาหลีเป็นพรีเซนเตอร์ นั่นก็คือ Goddess MUA เกมมือถือ MMORPG ผจญภัยไปกับเทพีในโลกแฟนตาซี ที่ผู้เล่นจะได้ร่วมผจญภัยไปกับเทพีในโลกแฟนตาซี ภายในเกมประกอบด้วยระบบแปลงกายอันสง่างามมีเอกลักษณ์ ระบบคู่หู ระบบคอสตูมท้าดวลแฟชั่นวีค ระบบรวมทีมต่อสู้ข้ามเซิร์ฟ ระบบหาคู่ และระบบซื้อขายอิสระ ที่ทุกคนจะต้องชื่นชอบ และสนุกไปกับเกมแน่นอนโดยเฉพาะเหล่าสาว ๆ ที่สามารถเลือกการแต่งกายได้ แถมยังมีการประกวดแฟชั่นอีกด้วย ถือเป็นเกมที่มาแรงที่สุดในตอนนี้เลย

10 เกมมือถือ Android ยอดฮิตในปี 2021 มาแรง - Goddess MUA

4. Ragnarok M: Eternal Love

ไม่มีใครไม่รู้จักกับกับเกม MMORPG ระดับตำนาน ที่มาพร้อมกับความสวยงามของกราฟิค นั่นก็คือ Ragnarok M: Eternal Love เกม MMORPG จากค่าย Gravity การ์ตูน Ragnarok ที่สำรวจสถานการณ์ต่าง ๆ เกม ในเกมนี้ตัวละครของผู้เล่นมีความน่ารักสุดๆและยังชื่นชอบการผจญภัยเป็นชีวิตจิตใจ ครั้งนี้ ภายใต้มหาวิหารอันศักดิ์สิทธิ์ที่มืดมิด ถ้ำน้ำแข็งที่หนาวเหน็บ วิธีการต่อสู้แบบใหม่ ที่กำหนดได้ด้วยตัวคุณเองจะเกิดอะไรขึ้นในโลกที่ยอดเยี่ยมนี้ เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ใครต่างก็ต้องโหลดมาติดเครื่องอย่างแน่นอน เพราะความน่ารักของตัวละคร และกราฟิคที่สวยงาม ใครที่ชื่นชอบเกมผจญภัยแล้วยังไม่เคยลองต้องโหลดมาไว้ได้แล้วนะ

10 เกมมือถือ Android ยอดฮิตในปี 2021 มาแรง - Ragnarok M: Eternal Love

5. Call of Duty : Mobile – Garena

มากันที่สายบู๊ล้างผลาญที่ชื่นชอบเกมต่อสู้แบบ Battle royale กันสักหน่อยกับเกมที่พัฒนามาจาก PC อย่าง Call of Duty เกม FPS จากค่าย Activision ถือเป็นเกมซีรี่ส์ Call of Duty ที่เปิดตัวผ่านมือถือ และได้รับความนิยมไม่แพ้กับ Free Fire และ PUBG เลย แถมมีหลายโหมดให้เลือกเล่น เช่น Domination , TDM Snipers , Only Gun Game และ FFA เพื่อเหล่าสาวกของ Call of Duty จะได้รับความสนุกและประสบการณ์การเล่นที่ดีอย่างมาก ใครที่เป็นสาย FPS แล้วอยากลองหาเกมใหม่ ๆ เล่นดูเกมนี้ก็กำลังมาแรงไม่แพ้กันเลย

เกมมือถือ Android  - Call of Duty : Mobile – Garena

6. ROHAN M

เกมออนไลน์รุ่นเก๋าจาก PC ที่มาเปิดตัวกันในมือถือ จนเป็นที่น่าจับตามองในปีนี้อย่าง ROHAN M เกม MMO ที่พัฒนาโดยใช้ IP ของ ROHAN จากค่าย Playwith ผู้พัฒนาและให้บริการ โดย NX3 Games จะรับหน้าที่นำมาตีความและปรับเปลี่ยนใหม่ให้เข้ากับแพลทฟอร์มมือถือ ไม่ว่าจะเป็น ระบบเกม รวมถึงเรื่องราวพร้อมยกเอาคอนเทนท์หลักจากเวอร์ชั่นออนไลน์ต้นฉบับมาอย่างครบครัน ทั้ง PVP, PVE, Open World, ระบบสงครามกิลด์ เรียกได้ว่าสนุกไม่แพ้ระบบPC เลยก็ว่าได้ แถมใครที่เป็นแฟนเกมของเขาอยู่แล้วน่าจะลองโหลดมาเล่นดู เพราะจะได้รับความตื่นตาตื่นใจแน่นอน

เกมมือถือ Android  - ROHAN M

7. F1 Manager

ใครที่เป็นสายซิ่งต้องห้ามพลาด หลาย ๆ คนอาจจะกำลังหาเกมวางแผนสุดเทพ แต่ก็ยังไม่ถูกใจปีนี้เราเลยจัดเกมที่มาแรงมาให้ทุกคนลองไปโหลดกันกับ F1 Manager เกมสวมบทผู้จัดการนักแข่งรถ ที่ต้องรวบรวมเหล่านักแข่งสุดเทพ วางกลยุทธ์การแข่งขันอย่างรอบคอบ เพื่อกลายเป็นทีม F1 ที่ดีที่สุดในโลก เกมได้ขนรายละเอียดมาอย่างครบเครื่อง ทั้งนักแข่งรถ, ทีมแข่ง, และสนามแข่งจากการแข่งขัน 2019 FIA Formula One World Championship™ ไม่ว่าจะเป็น Lewis Hamilton, Sebastian Vettel, Max Verstappen และ Daniel Ricciardo เรียกได้ว่าสมจริงเพราะใช้สถานที่จริง อีกทั้งเกมยังมีกราฟิกที่สวย สมจริง คมชัด เพื่อให้ได้รับประสบการณ์การดูการแข่งขันอันเร้าใจ ใครที่กำลังตามหาเกมวางแผนใหม่ๆลองมาเป็นนักวางแผนใน F1 Manager กันดู

เกมมือถือ Android  - F1 Manager

8. Minecraft

เกมที่เรียกได้มาได้รับกระแส และความนิยมมาตลดตั้งแต่เปิดตัวจนถึงตอนนี้ ที่มีผู้เล่นมากมาย อีกทั้งยังเล่นได้ทุกเพศ ทุกวัยอย่าง Minecraft วิดีโอเกมแซนด์บ็อกซ์ ที่จะให้ผู้เล่นสามารถสร้างสิ่งต่าง ๆ ด้วยบล็อกที่หลากหลายในรูปแบบโลก 3 มิติ สามารถสร้างชุมชน เล่นกับผู้เล่นหลายคนได้ และมีกิจกรรมสำรวจอีกด้วย Minecraft สร้างขึ้นโดยนักออกแบบเกมชาวสวีเดน มาร์คุส แพร์สชอน และต่อมาได้รับการพัฒนาโดยโมแยง เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ฮอตฮิตจริง ๆ ด้วยรูปแบบตัวเกมที่ไม่จำเจ และเราสามารถสร้างสิ่งต่าง ๆ ได้เพียงแค่ใช้จินตนาการของเรา ทำให้เราสนุกกับเกมไปได้ตลอด

เกมมือถือ Android  - Minecraft

9. Sonic Dash 2: Sonic Boom

ใครที่เป็นแฟนการ์ตูน Sonic ต้องไม่พลาดเกมนี้ที่สร้างมาจากเหล่าตัวละครในการ์ตูน อย่าง Sonic Dash 2: Sonic Boom เกมภาคต่อของ Sonic Dash ให้ผู้เล่นได้วิ่งต่อกันอย่างต่อเนื่อง ตัวละคร Amy จะมีค้อนเป็นอาวุธ, Knuckles มีการโจมตีที่รุนแรงจาก Jump Up & Slam และ Sonic มีความเร็วเป็นอาวุธ นอกจากนี้เกมยังเพิ่มสนามแข่งใหม่, ตัวละครใหม่ชื่อ Sticks ที่ใช้บูมเมอแรง ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีอาวุธ และทักษะที่ต่างกัน จึงทำให้เกมยิ่งสนุกขึ้นไปอีก ใครที่เป็นสายเกมวิ่งแข่งละก็เกมนี้นอกจากจะน่ารักแล้ว ยังมมันอีกด้วย

เกมมือถือ Android - Sonic Dash 2: Sonic Boom

10. War Tortoise 2

มากันที่เกมสุดท้ายที่เรียกได้มามาแรงเป็นม้ามืดจนมีเกมภาคต่อ และกราฟิคที่โดนใจเหล่าเกมเมอร์นั่นก็คือ War Tortoise 2 เกมมือถือที่ผสมผสานระหว่างแนว Shooting และ Tower Defense ตัวเกมมาพร้อมกราฟิกคุณภาพระดับคอนโซล โดยผู้เล่นจะได้บังคับเต่าศึกตัวยักษ์ที่ติดอาวุธหนักอันทรงพลัง, สำรวจโลกกว้าง, จ้างยูนิต, โจมตีศัตรู และสร้างแนวป้องกัน อีกทั้งยังต้องสะสมทรัพยากรเพื่อสร้างไอเทมที่ต้องการ ใครที่อยากลองหาเกมใหม่ ๆ เล่นในปีนี้ ลองเกมนี้ดูได้เพราะกราฟิกเขาโหดมาก อีกทั้งยังมีความสนุกมากมายรอเราอยู่

เกมมือถือ Android  - War Tortoise 2

สเปคมือถือ android ราคาไม่แรงเล่นเกมไหลลื่น

หากพูดถึงการเล่นเกมแบบไหลลื่น บนมือถือ สำหรับระบบปฏิบัติการ android แน่นอนว่า สิ่งที่สำคัญก็คือ เรื่องของ RAM และความจุของแบตเตอรี่ ที่มีความสำคัญมาก ๆ สำหรับการเล่นเกมบนระบบนี้ ซึ่งในปัจุบัน มีมือถือ วางจำหน่ายมากมายหลากหลายรุ่น หลายราคา แต่สำหรับคนที่มีงบจำกัด แต่อยากมีมือถือ ที่เล่นเกมได้ไหลลื่น ลองจัดหาสเปค ที่มี RAM8GB ความจุแบต 4000 mAh ขึ้นไป โดยรุ่นที่แนะนำ มีทั้ง oppo Samsung และ vivo ที่มีรุ่นที่เข้าตา ราคาไม่แรงมาก แถมใช้งานได้มีอย่างแน่นอน

เกมเมอร์มือถือคนไหนที่กำลังตามหาเกมใหม่ ๆ เพื่อมาลองเล่นแก้เซ็ง แก้เครียด ในปีนี้ก็มีเกมที่ได้รับความสนใจมากมาย ทั้งที่พึ่งเปิดตัว หรือเปิดตัวมาพักสักแต่พึ่งได้รับความนิยม ซึ่งแต่ละเดกมที่เรานำมาเสนอนั้นก็เป็นเกมที่มีความหลากหลาย ให้หลาย ๆ คนได้ลองเลือกกัน แต่บอกเลยว่ามากด้วยความสนุก เพราะแต่ละเกมนั้นถูกพัฒนามาเป็นอย่างดี 10 เกมมือถือ Android ยอดฮิตในปี 2021 มาแรง นั้นจะช่วยแก้ปัญหาความเบื่อของคุณได้ และบางเกมยังสามารถสนุกกับเพื่อน ๆ ได้ด้วย

สายเกมไปต่อกันเลย วันนี้เรามีอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนอยากเล่นเกม แต่ไม่อยากติดตั้งบนเครื่อง กับ 5 เกมออนไลน์ที่เล่นผ่านเว็บได้ โดยไม่ต้องโหลด เล่นเกมสะดวก อยากเล่นเมื่อไหร่ก็แค่เข้าเว็บ ไม่ต้องดาวน์โหลดลงเครื่องให้เปลืองเวลา และพื้นที่อุปกรณ์ของเรา