เกมมือถือ Open World เป็นอีกหนึ่งรูปแบบเกมที่น่าสนใจ ซึ่งเกมแนว Open world นี้ จะถูกนำมาผสมผสานเกมหลาย ๆ แนวเข้าด้วยกัน เพิ่มความสนุกในการเล่นให้กับผู้เล่นมากยิ่งขึ้น และยังทำให้ผู้เล่นได้พบปะพูดคุยกับเพื่อน ๆ ที่ร่วมผจญภัยกับเกมเหล่านี้ไปด้วยกันกับเราได้อีกด้วย ซึ่งในบทความนี้ เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ 5 เกมมือถือแนว Open World 2022 ที่คุณไม่ควรพลาด!

แนะนำ 5 เกมมือถือ Open World 2022

แนะนำ 5 เกมมือถือ Open World 2022

1. Way of Retribution: Awakening

เกม Way of Retribution: Awakening ที่จะให้คุณได้เข้าสู่โลกของการผจญภัยที่เต็มไปด้วยการต่อสู้ และเวทย์มนตร์ในโลกเก่าที่มืดมิด และน่าพิศวงแห่งนี้ โดยก่อนที่จะเริ่มการผจญภัย คุณต้องสร้างตัวละครของตัวเองก่อน ด้วยการเลือกคลาส และปรับแต่งรูปร่างหน้าตาตามความชอบ เมื่อทุกอย่างเรียบร้อย เราก็ออกเดินทางผจญภัยไปกับอาวุธที่ทางเกมให้มา เพื่อต่อสู้กับศัตรูต่าง ๆ ที่ปรากฏขึ้น

2. Fading City

เกม Fading City เป็นเกมโอเพ่นเวิรล์ดเซอไวเวิลให้คุณได้เล่นแบบ Multiplayer ซึ่งคุณต้องเอาชีวิตรอดจากการวิกฤตซอมบี้ โดยตัวเกมจะกำหนดให้ผู้เล่นอาศัยอยู่ในชั้นใต้ดิน และขึ้นมาด้านบนเพื่อทำภารกิจต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการต่อสู่กับเหล่าซอมบี้ และการลงดันเจี้ยน เพื่อเอาชีวิตรอดจากเกมนี้ และอัพสกิลเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นไอเทมต่าง ๆ ชุดแฟชั่นสวยงาม สกิลติดตัวที่ต้องเรียนรู้ รวมถึงเทคนิคต่าง ๆ ที่จะใช้ในการจัดการเหล่าซอมบี้

3. Crash Drive 3

เกม Crash Drive 3 เป็นเกมแนวแข่งรถที่ได้เพิ่มความสมจริงในการขับขี่รถยนต์ให้กับคุณได้ยิ่งกว่าเดิม มาพร้อมโหมดในการใช้งานต่าง ๆ มากกว่า 10 โหมดด้วยกัน แถมยังเพิ่มรถรูปแบบต่าง ๆ หลากหลายสไตล์เข้ามาอีกกว่า 50 คัน ให้คุณได้สนุกกับการขับรถไปท่องโลกตามแผนที่ใหม่ที่เปิดให้คุณได้สำรวจเพิ่มอีก 5 แผนที่เลยล่ะ ที่สำคัญ คุณยังสามารถขับรถข้ามไปยังแพลตฟอร์มอื่น ๆ ได้อีกด้วย

4. Police Sim 2022

เกม Police Sim 2022 เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่ให้คุณได้สวมบทบาทเป็นตำรวจ ทำหน้าที่เป็นผู้รับใช้กฎหมาย ทำภารกิจต่าง ๆ และลาดตระเวนบนท้องถนน โดยภายในเกมจะมีลูกเล่นต่าง ๆ ให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกยานพาหนะประเภทต่าง ๆ เพื่อใช้ในการขับขี่ มีการอัพเกรดขนาดของเมืองให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม และมีภารกิจต่าง ๆ ให้ตำรวจได้ทำตาม ทำให้การเล่นเกมนี้สนุกมากขึ้นยิ่งกว่าเดิม

5. ARK: Survival Evolved

เกม ARK: Survival Evolved เป็นเกมเอาชีวิตรอดในยุคไดโนเสาร์เมื่อหลายล้านปีก่อน ซึ่งเมื่อคุณเข้ามาเล่นเกมนี้แล้ว คุณจะต้องเอาชีวิตรอดจากไดโนเสาร์เร่ร่อน สัตว์ประหลาด และสัตว์ในยุคก่อนประวัติศาสตร์ตัวอื่น ๆ มากกว่า 80 สายพันธุ์ รวมไปถึงภัยธรรมชาติที่อาจจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ได้ สร้างประสบการณ์ในการเอาชีวิตรอด และร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ในการสร้างเมืองของผู้รอดชีวิตขึ้น

คลายเครียดต่อเนื่อง กับเกมมือถือฟรีสำหรับคนรักสัตว์ FeeDog

คลายเครียดต่อเนื่อง กับเกมมือถือฟรีสำหรับคนรักสัตว์ FeeDog

ผ่อนคลายความเครียดด้วยเกมมือถือฟรี กันบ้าง กับเกมมือถือ FeeDog เอาใจคนรักสุนัข ได้มาพบกับน้องหมาแสนน่ารักมากมาย ซึ่งในเกมนี้ คุณจะต้องทำหน้าที่ในการดูแลน้องหมาที่คุณเลือก พร้อมกับป้อนอาหารแสนอร่อยให้กับพวกมัน และต้องระวังไม่ให้พวกมันกินอาหารของคนได้ เพราะหากน้องหมากินอาหารที่ไม่ดีเข้าไปก็จะทำให้ตายกลายเป็นผี และต้องรีบใช้อาหารดี ๆ มารักษาพวกมันให้กลับมา

ใครที่ชอบเกมมือถือน่ารัก ๆ เล่นง่าย และชื่นชอบการเลี้ยงสุนัข ให้อาหาร และดูแลให้มันสุขภาพแข็งแรงก็ต้องเลือกเล่นเกมนี้ได้เลย รับรองว่า คุณจะได้ทั้งความสนุก และความผ่อนคลายอย่างแน่นอน อีกทั้ง ยังมีลูกเล่นอื่น ๆ ที่ให้คุณได้ใช้ในการค้นหา StarCoins มาไว้ใช้ในการเอาชนะผี และมีนางฟ้ามาช่วยปกป้องคุณเอาไว้ด้วย แต่นางฟ้าจะช่วยคุณได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น เป็นเกมเล่นง่ายที่เล่นได้แบบเพลิน ๆ มากจริง ๆ อีกเกมหนึ่งเลยล่ะ