เกม ออนไลน์ เล่น กับ เพื่อน บน เว็บ ในปัจจุบันถูกพัฒนาให้มีความน่าเล่นมากขึ้น เพราะไม่ใช่มินิเกมเล่นขำ ๆ เหมือนเมื่อก่อนแล้ว ซึ่งมีทั้งแนวแฟนตาซี แนวต่อสู้ แนวน่ารัก ๆ สำหรับผู้หญิง ที่สำคัญกราฟิกแต่ละเกมน่าเล่นมาก แถมยังเข้าเล่นสะดวก และง่ายมาก ๆ ไม่ต้องโหลดก็เล่นได้ ส่วนเกมออนไลน์เล่นบนเว็บที่ฮิตที่สุดในช่วงนี้ จะมีเกมอะไรบ้าง เราได้คัดมาฝากทุกคนแล้ว ตาม sabaysud.com มาดูกันเลย

เกม ออนไลน์ เล่น กับ เพื่อน บน เว็บ รวมเกมฮิต มาแรง

เกม เล่น กับ เพื่อน บน เว็บ

เกม ออนไลน์ เล่น กับ เพื่อน บน เว็บ เป็นอีกกิจกรรมที่จะช่วยให้เพื่อน ๆ หลายคนได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น ซึ่งวันนี้เราก็มีเกมออนไลน์ที่เพื่อน ๆ สามารถชวนเพื่อนมาเล่นด้วยกันได้ด้วย บอกเลยว่าแต่ละเกมนั้นแม้ว่าจะเปิดให้บริการมานานแล้ว แต่ก็ยังได้รับความนิยมจนถึงปัจจุบัน ซึ่งมีเกมออนไลน์เล่นบนเว็บที่เราอยากจะแนะนำต่อไปนี้ 

1. Audition

เกม ออนไลน์ เล่น กับ เพื่อน บน เว็บ เกมนี้ถือว่าเป็นเกมเต้นในตำนาน ที่หลายคนต้องเคยเล่นมาก่อนแน่นอน ซึ่งในปัจจุบันเพื่อน ๆ สามารถเล่นบนมือถือได้อีกด้วย โดยมีสไตล์การเล่นแบบกดลูกศรตามที่ปรากฏบนหน้าจอให้ถูก เพื่อเต้นไปตามเพลง อีกทั้งยังสามารถสร้างตัวละคร และเลือกชุดแฟชั่นต่าง ๆ ได้ พร้อมทั้งระบบเต้นคู่ที่ให้คู่รักสามารถเต้นร่วมกันได้ด้วย

2. League of Legends

เกมนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จากผู้เล่นทั่วทุกมุมโลก กับเกม League of Legends (LoL) ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Dota กราฟิกทำออกมาได้ดี และตีตลาดมากกว่าเพราะมีตัวละครในเกม ที่เรียกว่า Champion มีตั้งแต่แนวน่ารักไปจนถึงสายดุดัน จึงไม่แปลกใจที่จะมีเกมเมอร์หญิงหลายคนถูกใจกับเกมนี้มากกว่าเกมอื่น ๆ แต่ละ Champion มีบทพูดในเกมที่แตกต่างกันทำให้ช่วยเสริมอารมณ์ผู้เล่นได้เป็นอย่างดี

3. Dota 2

เกมนี้ยังเป็นที่นิยมอยู่มาก ทั้งคนไทยและต่างประเทศ รวมถึงยังมีการแข่งขัน E-sports อยู่หลายรายการ แต่ละรายการก็มีเงินรางวัลค่อนข้างมาก ในประเทศไทยเอง Dota2 ก็ถูกบบรจุอยู่ในรายการแข่งขันอย่างเป็นทางการเช่นกัน ตัวเกมพัฒนามาจากเกม Dota มีวิธีการเล่นทุกอย่างเหมือนเดิม เพียงแต่ปรับกราฟิกให้สมจริง และสวยงามมากขึ้น โดย Dota2 นี้มีลักษณะฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่เพิ่มเข้ามาเป็นพิเศษไม่เหมือนเกมอื่น ๆ เช่น การมี Courier ที่ส่งของที่เราอยากจะซื้อจากฐานได้ โดยส่วนมากต้องกลับฐานเท่านั้นจึงจะซื้อได้ หรือการสะสมเงินเพื่อเปิดกำลังป้องกันฐานหรือเกิดใหม่ทันที

เกม ออนไลน์ เล่น กับ เพื่อน บน เว็บ Discord เล่นฟรี ไม่ต้องโหลด

รวมเกมฮิต มาแรง

เกม ออนไลน์ เล่น กับ เพื่อน บน เว็บ ที่เพื่อน ๆ สามารถเข้าไปเล่นได้เลยทันที ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลด และติดตั้งโปรแกรมให้ยุ่งยาก ซึ่งผู้เล่นจะต้องเล่นบน Discord ถ้าใครยังไม่เคยลอง เราจึงอยากจะชวนเพื่อน ๆ มาเล่นด้วยกัน เพราะยิ่งคนเยอะ ยิ่งสนุกมากขึ้น

1. Gartic Phone

เกมปาร์ตี้แนววาดรูปสุดฮิตที่ใคร ๆ ก็ชอบ เป็นเกมที่เราจะได้โชว์ฝีไม้ลายมือการวาดภาพตามโจทย์ต่าง ๆ ร่วมกันกับเพื่อน ๆ ทั้งวาดตามโจทย์ปกติ วาดภาพเนื้อเรื่องต่อกัน ผลัดกันวาดภาพภาพเดียวแล้วมาดูผลลัพธ์ เกมนี้จึงเป็นเกมเน้นความฮา เสียงหัวเราะ ที่เราจะได้อมยิ้มเมื่อได้รู้ว่าเพื่อนกับเราตีความภาพไม่เหมือนกัน ใครกลัวว่าตัวเองวาดรูปไม่เก่ง ไม่ต้องกังวล เพราะเกมนี้ไม่เน้นฝีมือ เน้นจินตนาการล้วน ๆ

2. Putt Party

เกม ออนไลน์ เล่น กับ เพื่อน บน เว็บ อย่างเกมกอล์ฟแบบปาร์ตี้ ที่ใช้วิธีดีดยิงลูกไปข้างหลังเหมือนดีดหนังกระติ๊ก และสนามจะมาในรูปแบบของด่านต่าง ๆ ที่มีอุปสรรคนับไม่ถ้วน เราสามารถแข่งกันยิงลูกกอล์ฟให้ลงหลุม เพื่อทำแต้มแข่งกับเพื่อน ระหว่างการเล่นสามารถเก็บไอเทมบัฟ หรือไอเทมที่เอาไว้แกล้งเพื่อนได้สารพัด เป็นอีกเกมที่เล่นสนุก หัวร้อนนิด ๆ แต่ก็บันเทิงไม่ใช่น้อย

3. Letter League

เกม ออนไลน์ เล่น กับ เพื่อน บน เว็บ ที่ช่วยฝึกสมอง ทดสอบคลังศัพท์ภาษาอังกฤษในตัวคุณ เกมนี้ให้คุณได้เล่นเกมแนว Crossword โดยการแชร์กระดานกับเพื่อน ๆ แล้วแข่งกันเรียงคำศัพท์ตามจำนวนตัวอักษรที่กำหนดเพื่อเก็บแต้มและหาผู้ชนะ เป็นเกมชิลล์ที่ช่วยให้ฝึกสมองไปในตัว

แนะนำวิธีเข้าเล่นเกมบน Discord Activities สำหรับมือใหม่

Discord Activities ที่ผู้ใช้งานสามารถใช้สำหรับเล่นเกมร่วมกัน ซึ่งวิธีการเล่นก็ไม่ยาก แค่กดเข้าห้องสำหรับพูดคุยในแชนแนล Discord ที่เราอยากเล่นเกมกับเพื่อน จากนั้นเลื่อนมาข้างล่างจะมีสัญลักษณ์ของ Nitro (จรวด) ให้คลิกเข้าไป จากนั้น Discord จะแสดงคอนเทนท์ที่เราสามารถเข้าไปเล่นได้ เป็นเกมและกิจกรรมต่าง ๆ อันไหนฟรีไม่ฟรี ผู้ใช้งานสามารถไปเช็กดูอีกที จากนั้นก็เลือกกิจกรรมแล้วก็เข้าไปเล่นได้เลย เพื่อน ๆ ในห้องที่อยากเข้าร่วม แค่คลิกสัญลักษณ์รูป Nitro ตรงท้ายชื่อของเรา ก็จะสามารถตามเข้ามาเล่น หรือมารับชมการเล่นของเราได้แล้ว

เกม ออนไลน์ เล่น กับ เพื่อน สุดมันส์ยกแก๊ง คอเกมไม่ควรพลาด

เกม ออนไลน์ เล่น กับ เพื่อน บน เว็บ ไม่ว่าคุณจะเล่นคนเดียว หรือเล่นหลายคน ก็ต้องใช้การวางแผนและการทำงานเป็นทีมด้วย จึงนับว่าเป็นการผ่อนคลาย และพัฒนาศักยภาพไปในตัวได้ดีทางหนึ่งเลยทีเดียว นอกจากนี้ทุกเกมที่แนะนำไปสามารถเล่นได้ฟรีหมด อย่างไรก็ตาม ในบางเกมอาจจะต้องใช้เงินหากต้องการซื้อตัวละคร หรือซื้อสกินเพื่อความสวยงามของตัวละคร ต้องคิดให้ดีก่อนทำการจ่ายเงินเพื่อซื้อสิ่งเหล่านี้ในเกมด้วยนะคะ เพิ่มเติม อัปความสนุกกับ 5 โน็ตบุ๊คเล่นเกมแรง ๆ ราคาไม่แพง หนักแค่ไหนก็เอาอยู่