ขอแนะนำ 3 เกมมือถือน่าเล่น ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน ซีรีส์จีนยอดฮิต ซึ่งเรื่องจอมยุทธ์ภูตถังซาน เป็นซีรีส์จีนกำลังภายในยอดนิยม เกี่ยวกับเรื่องราวของถังซาน ศิษย์ฝ่ายนอกของนิกายถัง ที่แอบปีนเข้าไปในหอตำราต้องห้าม เพื่อขโมยตำราไปฝึก แต่บังเอิญพบกับผู้อาวุโสในหอตำราเข้า แต่ด้วยนิกายถังกำลังจะขาดผู้สืบทอดเคล็ดวิชา ทำให้ผู้อาวุโสยินยอมที่จะให้ถังซานฝึกเคล็ดลับวิชา แม้จะต้องผ่าฝืนกฎที่นิกายตั้งไว้ก็ตาม และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวต่อมาของซีรีส์เรื่องนี้ และได้ถูกนำมาพัฒนาให้เป็นเกมมือถือน่าเล่น ที่อยากคุณได้ลอง

แนะนำ 3 เกมมือถือน่าเล่น จากตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน ซีรีส์จีนยอดนิยม

เกมมือถือน่าเล่น Soul Land: Reloaded

1. เกม Soul Land: Reloaded

เกมแนว Strategy RPG ที่ได้นำตัวละคร และเนื้อเรื่องจากซีรีส์จอมยุทธ์ภูตถังซาน มาทำเป็นเกมแนววางแผนให้คุณเล่นกันในเกม Soul Land: Reloaded เกมที่มีกราฟิกสองมิติสุดน่ารัก โดยภายในเกม ผู้เล่นจะต้องจัดทีมเหล่าจอมยุทธ์ภูตถังซาน และอัปเกรดสมาชิกในทีมของผู้เล่นให้เรียบร้อย

จากนั้นจึงพาทีมไปตะลุยดันเจี้ยนต่าง ๆ ที่ดัดแปลงมาจากซีรีส์จอมยุทธ์ภูตถังซานให้ผ่าน แต่หากคุณไม่สามารถพาทีมผ่านด่านไปได้ ก็ยังสามารถอัปเกรดสมาชิกในทีมให้แข็งแกร่งขึ้นได้

ซึ่งทรัพยากรทุกอย่างในเกมก็สามารถเอามาใช้งานได้หมด เพื่อกลับไปฝ่าด่านต่าง ๆ ให้ผ่านอีกครั้ง และคุณยังสามารถเคลื่อนตัวละครหรือใช้สกิลประจำตัวบางอย่าง เพื่อเพิ่มความได้เปรียบในการต่อสู้ได้อีกด้วย และกาชาก็ไม่เกลือมากจนใจเจ็บอีกด้วยนะ

เกม Soul Land: Advent of the Gods

2. เกม Soul Land: Advent of the Gods

เกมแนว Strategy RPG อีกหนึ่งเกม อย่างเกม Soul Land: Advent of the Gods ที่ได้นำเอาโลกของจอมยุทธ์ภูตถังซานมาออกแบบใหม่ด้วยกราฟิกแบบสามมิติ ภายในเกม ผู้เล่นจะต้องออกเดินทางไปในสถานที่ต่าง ๆ เพื่อทำเควสตามเนื้อเรื่องให้ลุล่วง และต้องจัดทีมเหล่าจอมยุทธ์ เพื่อต่อสู้กับศัตรูและเหล่ายุทธสัตว์ต่าง ๆ ที่จะปรากฎตัวออกมาระหว่างการเดินทางอีกด้วย

นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถผสมวงแหวนวิญญาณหลายแบบ เพื่อให้ได้ตัวละครที่เก่งในแบบที่คุณต้องการออกมา ซึ่งแต่ละวงก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป และยังมีการฟาร์มแบบ Idle พร้อมกับโหมดให้คุณได้เลือกเล่นมากอีกด้วย

เกมมือถือน่าเล่น Soul Land: ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน

3. เกม Soul Land: ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน

เกมแนว RPG ของเกม Soul Land: ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน ที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทให้เป็นนักเรียนใหม่ของสถาบันเชร็ค และออกผจญภัยเพื่อฝึกฝนวรยุทธ์ พร้อมกับตามหาวงแหวนวิญญาณในตำนานมาใช้งาน ซึ่งเป็นเกมสามมิติสไตล์คลาสสิกที่มีความสวยงามพอตัว และได้ดัดแปลงเนื้อเรื่อง และดันเจี้ยนมาจากซีรีส์อีกด้วย โดยภายในเกม ผู้เล่นจะต้องเลือกจิตยุทธสัตว์ให้กับตัวละครของตัวเอง และสวมใส่วงแหวนวิญญาณ

จากนั้นผู้เล่นจะต้องออกไปต่อสู้กับเหล่าจอมยุทธ์คนอื่น ๆ ในโลกจอมยุทธ์ภูตถังซาน โดยในการต่อสู้นั้น ตัวละครจะต่อสู้กันเองโดยอัตโนมัติ และตัวละครจะใช้สกิลอะไรก็ขึ้นกับแหวนที่ผู้เล่นใส่ให้ รวมไปถึงการผสมผสานแหวนหลายชนิดเข้าด้วยกันเพื่อให้ได้ชุดเซ็ตสกิลได้ด้วย และยังมีระบบการฟาร์มแบบ Idle อีกด้วยนะ

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับทั้ง 3 เกมมือถือน่าเล่นที่เรานำมาแนะนำ จากซีรีส์กำลังภายในเรื่องดัง อย่างเรื่อง ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน ที่แต่ละเกมมีความสนุกที่แตกต่างกันออกไป ใครที่ชื่นชอบเกมไหนก็สามารถเลือกโหลดเกมนั้นไปเล่นได้ตามใจกันเลย

ส่วนใครที่อยากจะเล่นเกมมือถือฟรี เอาใจคนรักน้องหมา เราก็มี เกมมือถือฟรี สำหรับคนรักหมา ที่อยาจะแนะนำให้คุณได้ลองมาเล่นเกมน้อนหมาแสนน่ารักดู