เกมทำลายมิตรภาพ ที่ไม่ควรเล่น เพราะนอกจากจะทำให้เราหัวร้อนได้ง่าย ๆ แล้ว หากเล่นกับเพื่อนเราก็มีโอกาสที่จะเสียเพื่อนด้วยเช่นกัน และในปัจจุบันมีเกมมากมายที่ให้คุณได้ร่วมแรงร่วมใจเล่นกับเพื่อน เพื่อช่วยเหลือเกื้อกูลกัน จึงเป็นเกมที่ช่วยเสริมสร้างความรัก และความสัมพันธ์ที่ดีที่มีต่อกัน ที่สำคัญเกมที่เรา sabaysud.com จะแนะนำต่อไปนี้ถูกสร้างมาเพื่อทำลายมิตรภาพกันชัด ๆ บอกเลยว่าแต่ละเกมมันอาจจะทำให้เราหัวร้อนจนสบถด่าเพื่อนกันเละเทะตลอดจนจบการเล่นเลยก็ได้

เกมทำลายมิตรภาพ OVERCOOKED 2 มาแรงปี 2024

เกมทำลายมิตรภาพ OVERCOOKED 2

เกมทำลายมิตรภาพ ที่ดูวุ่นวายที่สุดในโลก เพราะเกมนี้จำเป็นต้องทำอาหารตามออเดอร์ที่ลูกค้าแจ้งไว้ซึ่งจำเป็นต้องจัดแจงหน้าที่ของเรา และเพื่อนให้ดี ๆ เพราะมีอะไรให้ทำเยอะมากไม่ว่าจะเป็น เตรียมวัตถุดิบ หั่นหมูเห็ดเป็ดไก่ ต้ม ทอด จัดจาน เสิร์ฟ ล้างจาน และอื่น ๆ อีกมากมาย แถมยังต้องมาเจอกับด่านชวนปวดหัวที่มีอุปสรรคมากมายคอยขัดขวางเรา ซึ่งบอกเลยว่าถ้าสื่อสารผิดกับเพื่อน เดินเกะกะการทำงาน หรือทำงานทับหน้าที่กันมีทะเลาะกันแน่นอน

ระดับความทำลายมิตรภาพ 9/10

HUMAN FALL FLAT เล่นแล้วหัวร้อนจนอยากต่อยจอ

เกมผจญภัยแก้ปริศนาที่แสนจะเพลิดเพลิน ซึ่งตัวเกมจะให้เราแก้ไขปัญหาที่อยู่ตรงหน้า เพื่อที่จะได้ผ่านไปในทางต่อไปเรื่อย ๆ ดูเหมือนจะเป็นเกมธรรมดา ๆ ใช่ไหมล่ะ แต่จริง ๆ แล้วความน่าหงุดหงิดมันอยู่ที่ตัวละครที่เราบังคับเนี่ยแหละ ซึ่งด้วยความที่มันคล้าย ๆ กับยางไร้กระดูก และข้อต่อทำให้ตลอดเวลาการเคลื่อนไหวมันบังคับยากซะเหลือเกิน เหมือนจะล้มหัวทิ่มได้ตลอดเวลา ถ้าบังคับไม่ดีอาจจะไปชนเพื่อนในทีมตกแมปตาย หรือทำให้ปริศนาง่าย ๆ กลายเป็นยากไปกว่าเดิม ถ้าไปเป็นภาระเพื่อนบางทีก็อาจจะมีสบถด่ากันนอกจอก็ได้

ระดับความทำลายมิตรภาพ 7/10

เกมสุดปั่น AMONG US เล่นแล้วระวังเสียเพื่อน

 AMONG US เล่นแล้วระวังเสียเพื่อน

อีกหนึ่งเกมที่พลาดไม่ได้ คือ AMONG US ที่กำลังเป็นที่นิยมมากในตอนนี้ เกมที่จะให้เรารับบทบาทเป็นนักบินอวกาศที่อยู่ในยาน ซึ่งเราจะต้องคอยทำเควสต่าง ๆ ที่ตัวเกมมอบหมายเพื่อซ่อมแซมยานอวกาศให้สำเร็จ แต่มันไม่ง่ายขนาดนั้นน่ะสิ เพราะมีลูกเรือที่เป็นฆาตกรแฝงตัวอยู่ในหมู่พวกเรา มีฆาตกร 1-3 คนแล้วแต่เราจะเลือกเล่น ซึ่งเราจะต้องหาตัวผู้ร้ายให้เจอ และโหวตให้ออกจากยานก่อนที่เราจะตายกันหมด ถ้าโหวตผิด หรือโดนฆาตกรปั่นหัวรับรองบันเทิงแน่นอน ที่สำคัญเกมจะสนุกมาก ๆ ก็ต่อเมื่อเล่นกับเพื่อน เพราะเราจะรู้นิสัยธาตุแท้ของเพื่อนก็คราวนี้แหละ ว่าแต่ละคนมีสกิลการโกหกที่แนบเนียนขนาดไหน

ระดับความทำลายมิตรภาพ 9/10

เกมทำลายมิตรภาพ เล่นสนุก แต่ไม่เล่นจะดีกว่า

และนี่คือเกมทำลายมิตรภาพที่จะชวนให้คุณกลายเป็นคนหัวร้อน และสามารถทำลายมิตรภาพของคุณกับเพื่อนได้อย่างง่ายดาย และไม่ว่าจะเป็นเกมรูปแบบไหน หากคุณได้เล่นกับเพื่อนสนิท แม้จะมีหัวร้อนบ้างหรือโมโหใส่กัน ไม่เข้าใจใส่กันบ้าง แต่บอกได้เลยว่าเกมจะทำให้อรรถรส หรือรสชาติในการเล่นเกมกับเพื่อนสนุกมากกว่าเล่นคนเดียวอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ยังมี เกม ออนไลน์ เล่น กับ เพื่อน อีกมากมาย ที่รวมไว้แล้วในบทความ อ่านกันต่อเลยจ้า