เครื่องเกม Nintendo Switch หรือที่หลาย ๆ คนเรียกกันว่า คอนโซล Switch กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมากทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ ด้วยเป็นเครื่องเกมที่มีขนาดไม่ได้ใหญ่มาก พกพาสะดวก และสามารถเล่นเกมได้หลากหลายรูปแบบ และยังสามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย ในบทความนี้ เราเลยจะมาแนะนำ เกมน่าเล่น Nintendo Switch สนุกสุดมันส์ เล่นได้เพลิน ๆ ไม่มีเบื่อ จะมีเกมไหนบ้างนั้น ตามเราไปอ่านกันเลย

แนะนำ 5 เกมน่าเล่น Nintendo Switch สนุกสุดมันส์ เล่นได้เพลิน ๆ ไม่มีเบื่อ

เกมน่าเล่น Nintendo Switch MONSTER HUNTER RISE

1. MONSTER HUNTER RISE

แนวเกม: แอ็กชัน

รองรับจำนวนผู้เล่น: 4 Players

ระบบภาพ: 3D

ราคาเริ่มต้น: 1,890 บาท

คุณสมบัติของเกม:

เกม MONSTER HUNTER RISE เกมล่ามอนสเตอร์ในตำนาน จากค่าย Capcom ที่เป็นเกมที่มีความสนุก สุดมันส์ไปกับการเล่นเกมนี้ และยังมีไอเทมต่าง ๆ ที่น่าสนใจ และมีสัตว์เลี้ยงที่จะช่วยให้การเดินทางของคุณง่ายขึ้น ทำให้การล่ามอนสเตอร์สนุกกว่าที่เคย

Animal Crossing™: New Horizons

2. Animal Crossing™: New Horizons

แนวเกม: จำลองสถานการณ์

รองรับจำนวนผู้เล่น: 8 Players

ระบบภาพ: 3D

ราคาเริ่มต้น: 1,750 บาท

คุณสมบัติของเกม:

เกม Animal Crossing™: New Horizons เป็นเกมจำลองสถานการณ์ ที่จะให้คุณได้ลองจำลองการใช้ชีวิตบนเกาะแห่งหนึ่ง โดยมีเป้าหมายหลักของเกมนี้ คือ ต้องพัฒนาเกาะร้างแห่งนี้ให้กลายเป็นเกาะที่น่าอยู่อาศัยมากที่สุด อีกทั้ง คุณยังสามารถเลือกทำอะไรได้หลากหลายบนเกาะ ไม่ว่าจะเป็นการตกปลา การจับแมลง การขุดหาฟอสซิล การตกแต่งเกาะ หรือแม้แต่การไปเยี่ยมเกาะเพื่อนบ้านอีกด้วย ซึ่งเกมนี้ จะใช้เวลาเดียวกันกับเวลาในโลกจริงของคุณด้วย

เกมน่าเล่น Nintendo Switch Ring Fit Adventure

3. Ring Fit Adventure

แนวเกม: ออกกำลังกาย / แอ็กชัน / จำลองสถานการณ์

รองรับจำนวนผู้เล่น: 1 Player

ระบบภาพ: 3D

ราคาเริ่มต้น: 3,150 บาท

คุณสมบัติของเกม:

เกม Ring Fit Adventure เกมออกกำลังกายที่จะให้คุณได้ขยับท่าทางกายบริหาร เพื่อเคลียร์ด่าน หรือออกผจญภัยล่าบอสต่าง ๆ และเกมนี้ ต้องมีอุปกรณ์เสริม อย่าง Ring-Con ที่จะเป็นเหมือนตัวช่วยในการบังคับการออกท่าทางต่าง ๆ เป็นอีกหนึ่งเกมที่คนรักสุขภาพ แต่ก็ชื่นชอบในการเล่นเกมไม่ควรพลาด

Super Smash Bros. Ultimate

4. Super Smash Bros. Ultimate

แนวเกม: แอ็กชัน / ต่อสู้

รองรับจำนวนผู้เล่น: 4 Players

ระบบภาพ: 3D

ราคาเริ่มต้น: 1,790 บาท

คุณสมบัติของเกม:

เกม Super Smash Bros. Ultimate เป็นเกมมาริโอ้แนวต่อสู้ที่ถือได้ว่า เป็นเกมที่สนุกมาก มีตัวละครให้เลือกมาต่อสู้มากถึง 80 ตัวละคร แถมแต่ละตัวยังมีความสามารถที่แตกต่างกันอีกด้วย และยังมีด่านให้คุณได้ฝ่าไปมากถึง 100 ด่านเลยทีเดียว

เกมน่าเล่น Nintendo Switch The Legend of Zelda: Breath of the Wild

5. The Legend of Zelda: Breath of the Wild

แนวเกม: แอ็กชัน / ผจญภัย

รองรับจำนวนผู้เล่น: 1 Players

ระบบภาพ: 3D

ราคาเริ่มต้น: 1,890 บาท

คุณสมบัติของเกม:

เกม The Legend of Zelda: Breath of the Wild เป็นเกมแนว Open World ที่ให้คุณได้ออกไปผจญภัย ไปสำรวจสิ่งต่าง ๆ รวมไปถึงการปีนไปบนหอคอยและยอดเขา เพื่อหาจุดหมายปลายทางใหม่ ๆ ในการเดินทาง และออกสำรวจศาลเจ้าที่มีมากถึง 100 แห่ง เพื่อไขปริศนาต่าง ๆ ของ Hyrule และยังมีการต่อสู้ และการล่าสัตว์ป่า หาผลไม้ และโจมตีค่าศัตรูเพื่อแย่งชิงอาหารอีกด้วย

และนี่ก็เป็น 5 เกมน่าเล่น Nintendo Switch สนุกสุดมันส์ เล่นได้เพลิน ๆ ไม่มีเบื่อ ที่เราได้นำมาฝากกัน ให้คุณได้สนุกสนาน และเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมที่สนุกสนาน ชอบเกมประเภทไหนก็สามารถเลือกเล่นได้เลย อีกทั้ง ยังสามารถเล่นเกมกับเพื่อน หรือคนในครอบครัวได้อีกด้วย

นอกจาก 5 เกมน่าเล่น ในเครื่อง Nintendo Switch แล้ว เรายังมีอีก 5 เกมออนไลน์ที่เล่นสนุก ให้คุณเพลิดเพลินไปกับธีมเกมที่มีอย่างหลากหลาย แถมยังได้รับกำไรจากการเล่นเกมออนไลน์อีกด้วย คลิกอ่านต่อที่นี่

อีกหนึ่งแนวเกมที่ใคร ๆ ก็ต้องรู้จักกับเกมยอดฮิตตลอดการ กับ เกมสร้างเมือง โดยสามารถดาวน์โหลดลงมือถอถือเล่นเกมได้แล้ววันนี้ ซึ่งสามารถจัดการบริการงามตามจินตนาการและความสามารถผ่านรูปแบบเกมได้อย่างจุใจ